Cùng danh mục

Khuyến mại HOT

Bộ tứ quí 4

2.100.000₫

Mã: RM-042

Kích thước (cm): 28x48

Kiểu dáng tranh: Tranh dọc

Chất lượng: Đẹp

Bộ tứ quí 4

Tùng cúc trúc mai  là một trong những bộ tranh thêu tứ quý đẹp và phổ biến nhất, mang nhiều ý nghĩa phong thủy  và được nhiều người yêu thích.

Tùng - mùa Đông 

Cây tùng thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người. Như vậy trong những bức tranh phong thủy, cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc trượng phu, đại trượng phu

Cúc - mùa Thu

Hoa Cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà. Cúc cũng có chí khí quân tử của nó. Ai chơi tranh phong thủy hoa cúc đều biết Hoa cúc tàn nhưng không rụng, nó chỉ gục rũ trên thân của nó thôi. Nó gợi cho ta đến 1 hình ảnh kiên cường, bất khuất

Trúc - mùa Hạ

 Cây Trúc (tre, trúc) cũng là loại cây có thể sống nơi khô cằn, quanh năm xanh tốt, trong tranh phong thủy mà có hình ảnh cây trúc chính là  một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, cây tre, trúc còn là biểu tượng của tài lộc.

Mai - mùa Xuân     

Cây hoa mai (đào) tượng trưng cho sự thanh khiết. Nó chịu qua gió tuyết mùa đông nên thể hiện 1 sức khỏe, 1 sức sống mãnh liệt để nở hoa báo hiệu xuân về. Trong tranh phong thủy Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang. Cứ tết đến hoa mai đơm bông nẩy lộc độ xuân về, nó có ý nghĩa tình cảm, tình người, giàu sang tấn lộc tấn tài .

Mục đích sử dụng: Tranh thêu tay trang trí, Phòng khách, Phòng Thờ, Nhà hàng/Khách sạn, Quà tặng cho Đối tác kinh doanh, Nhà mới, Tết và Thượng thọ.

Mã sản phẩm:

RM-042

Loại sản phẩm

TRANH NHỠ L2 (35X50) - TRANH RỖNG

Tên sản phẩm

Bộ tứ quí 4

Kích cỡ tranh (cm):

17x37

Kích cỡ khung (cm):

28x48

Kiểu dáng tranh:

Tranh dọc

Chất lượng sản phẩm:

Đẹp

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xúc tiến thương mại Pantala Việt Nam
Địa chỉ: Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
Copyright © 2016 Pantala Việt Nam. All Rights Reserved
Showroom
Phòng tranh 1: Lý Quốc Sư, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Phòng tranh 2: Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

(*)Việt Xưa tự hào là đại diện ủy quyền thương mại chính thức của các cơ sở thêu tay truyền thống hàng đầu Việt Nam*

097 66 51 555
024 22 68 3579