Cùng danh mục

Tranh thêu tay trang trí

Phố cổ Hà Nội 7

5.510.000₫

Mã: QS.đ-047a

Kích thước (cm): 44x54

Kiểu dáng tranh: Tranh ngang

Chất lượng: Cao Cấp

Phố cổ Hà Nội 7

Hình ảnh mái ngói chồng chéo nhau, tường rêu, các dãy cột gỗ cổ phía trước những ngôi nhà hai gian với cửa sổ trang trí hài hoà … Đó chính là hồn của phố cổ Hà Nội di sản văn hoá “ Hà Nội - một nghìn năm Thăng Long” mà các thành phố hiện đại không thể có... (Hanoitouris)

Phố cổ Hà Nội đi vào tâm hồn người dân Thủ đô bằng thơ ca, bằng những điều tưởng chừng như vô cùng bình dị, thân thuộc mà mỗi khi đi xa khiến lòng xao xuyến nhớ nhung.

Trong mắt các du khách và các nhà nghiên cứu trên thế giới, phố cổ Hà Nội là di sản hiếm có, một thực thể sống còn được lưu giữ lại qua bao thăng trầm của thời gian, với những nét văn hóa độc đáo mà những thành phố hiện đại không thể có được.

Bằng tâm hồn của những người làm nghề gắn liền với lịch sử phát triển của phố cổ Hà Nội, kết  hợp với những đường kim mũi chỉ tinh tế của các nghệ nhân, các bức tranh của họa sỹ Bùi Xuân Phái đã được các nghệ nhân của Quốc Sự và Artembros thổi hồn qua qua nghệ thuật thêu tay truyền thống

Đây cũng là những món quà thân thương nhất gửi tặng tới những người Hà Nội, những người xa Hà Nội và những du khách đã từng ít nhất một lần đến với Hà Nội!

Mục đích sử dụng: Tranh thêu tay trang trí, Phòng ngủ, Phòng thờ, Dọc cầu thang, Nhà hàng và khách sạn, Quà lưu niệm, Kỷ niệm du lịch

Mã sản phẩm:

QS.đ-047a

Loại sản phẩm

Cảnh Hà Nội

Tên sản phẩm

Phố cổ Hà Nội 7

Kích cỡ tranh (cm):

30x40

Kích cỡ khung (cm):

44x54

Kiểu dáng tranh:

Tranh ngang

Chất lượng sản phẩm:

Cao Cấp

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xúc tiến thương mại Pantala Việt Nam
Địa chỉ: Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
Copyright © 2016 Pantala Việt Nam. All Rights Reserved
Showroom
Phòng tranh 1: Lý Quốc Sư, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Phòng tranh 2: Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

(*)Việt Xưa tự hào là đại diện ủy quyền thương mại chính thức của các cơ sở thêu tay truyền thống hàng đầu Việt Nam*

097 66 51 555
024 22 68 3579