Về chúng tôi

Về Artembros

Sứ mệnh của Artembros

“Mang tinh hoa thêu tay truyền thống Việt đến hoàn thiện cho căn nhà bạn !“

 

   Kết quả hình ảnh cho tranh theu da lat

 

Artembros.com là sản phẩm vô cùng tâm huyết mang tính chiến lược lâu dài của chúng tôi, nhằm thực hiện sứ mệnh phát triển nghề thêu tay truyền thống Việt Nam. Đưa tinh hoa thêu tay truyền thống đến với đời sống của từng gia đình Việt qua các tác phẩm tranh thêu, trang phục thêu, đồ lưu niệm,... mang tính ứng dụng và thực tiễn cao.

Artembros.com được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây, được tích hợp rất nhiều các công cụ từ quản lý bán hàng, phương thức thanh toán cho tới dịch vụ vận chuyển. Giúp cho việc tiếp cận, mua, đặt hàng sản phẩm thêu  tay trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng và nhanh gọn.

 

Hình thành để đáp ứng nhu cầu thị trường

 

 

Đa dạng mẫu mã – chế tác tinh xảo – tiềm năng phát triển lớn, đó là những gì mà người ta vẫn nói về Thêu tay truyền thống Việt Nam. Nhưng dù đã có mặt ở khắp các thành phố, tỉnh thành trên cả nước thì tranh thêu tay truyền thống vẫn chưa thực sự tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như sự kỳ vọng về tiềm năng phát triển của mình.

Mô hình kinh doanh chưa chuyên nghiệp, hình thức mua bán, giao nhận còn gặp nhiều khó khăn, sự đầu tư nghiên cứu thị trường nhằm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đang bị bỏ qua. Nhận thức được những điều này Artembros đã liên hệ hợp tác với các nghệ nhân, các cơ sở sản xuất, cung cấp tranh thêu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm thêu tay.

 

Quy mô tầm vóc

 

Kết quả hình ảnh cho tinh hoa thêu tay truyền thống việt

 

Trở thành một kênh phân phối chuyên nghiệp, kết nối từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân thêu tay, những cơ sở sản xuất thêu tay từ nhỏ lẻ hay quy mô lớn đến với nhu cầu sử dụng thực tế của từng cá nhân, gia đình Việt, mở rộng quy mô quảng bá ra quốc tế qua các sản phẩm tranh thêu nghệ thuật, trang trí, trang phục ứng dụng, các sản phẩm lưu niệm,...

Về với huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, cái nôi của nghề thêu tay truyền thống Việt Nam, có lẽ không ai không biết tới nghệ nhân Nguyễn Quốc Sự. Trong sự nghiệp của mình, ông đã tiên phong đưa hội họa vào tranh thêu cũng như đưa nghệ thuật thêu tay lên đỉnh cao của sự sáng tạo và ứng dụng, ông đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm vô cùng đặc sắc được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Đồng thời ông cũng là người thầy kính mến của rất nhiều nghệ nhân thêu tay nổi danh trên khắp cả nước

Để xây dựng, phát triển Artembros theo đúng lộ trình đã đề ra, chúng tôi đã bước đầu kết hợp với tranh thêu Quốc Sự để giới thiệu với thị trường. Với mong muốn cho nghệ thuật thêu tay truyền thống của nước nhà ngày một phát triển và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

 

Chất lượng sản phẩm/dịch vụ

 

 

Đến với Artembros quý khách hàng sẽ tận hưởng chất lượng dịch vụ cao nhất được đồng bộ hóa, chuyên nghiệp hóa từ khâu dịch vụ bán hàng đến chăm sóc khách hàng, hay các chương trình khuyến mãi, hậu mãi. Các sản phẩm của Artembros phong phú về mẫu mã, chủng loại đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi thị hiếu của khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xúc tiến thương mại Pantala Việt Nam
Địa chỉ: Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
Copyright © 2016 Pantala Việt Nam. All Rights Reserved
Showroom
Phòng tranh 1: Lý Quốc Sư, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Phòng tranh 2: Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

(*)Việt Xưa tự hào là đại diện ủy quyền thương mại chính thức của các cơ sở thêu tay truyền thống hàng đầu Việt Nam*

097 66 51 555
024 22 68 3579